Trải dài theo hành trình của hạt cà phê từ nông trại đến tách cà phê, Monaco Coffee luôn chọn lọc những hạt chín cây với tỷ lệ gần như 100% để đạt được một tách cà phê tròn vị đến với khách hàng.

Với hệ thống dây chuyền rang xay được đầu tư hiện đại và sử dụng công nghệ máy rang Hot air để tạo ra những hạt cà phê thành phẩm đạt chất lượng cao và tạo giá trị đặc trưng của thương hiệu Monaco Coffee.

QUY TRÌNH HOÀN THIỆN SẢN PHẨM CÀ PHÊ MONACO

- Chọn lọc cà phê nhân xanh từ những nông trại tại các vùng nguyên liệu như Lâm Đồng, Đắk Lắk, Khe sanh - Quảng Trị và đồng thời phối trộn thêm một số dòng nguyên liệu nhập ngoại đến từ Brasil, Kenya, Ethiopia,... để tạo sự đặc trưng sản phẩm cà phê Monaco.

- Hạt cà phê sẽ trải qua quy trình rang khép kín với công nghệ hot air tiên tiến, rang mới hằng ngày để cho ra những gói cà phê chất lượng tươi mới.

- Đóng gói sản phẩm trong bao bì kín, bảo quản cà phê rang xay hương vị nguyên bản.

 

Xuất xứ

Để tạo ra hạt cà phê thành phẩm chất lượng, Công ty luôn lựa chọn cà phê nhân đầu vào có xuất xứ ổn định và chất lượng tốt được trồng từ các Farm trên cao nguyên Đaklak (Robusta) và Lâm đồng (Arabica cầu đất) là nơi trồng với sản lượng nhiều và chất lượng tốt nhất cả nước. Sau khi thu hoạch với tỷ lệ chín cao và được sơ chế bằng phương pháp Honey, Natural (Robusta) và chế biến ướt (Arabica) là nguồn hạt chính đưa qua dây chuyền rang tạo ra sản phẩm cà phê hạt Monaco chất lượng cao.

Công nghệ rang xay

Hệ thống dây chuyền rang xay được đầu tư hiện đại, sử dụng công nghệ máy rang hot air nhằm tạo ra những hạt cà phê thành phẩm đạt chất lượng cao và tạo nên vị cà phê đặc trưng của thương hiệu Monaco Coffee.

Bảo quản cà phê sau rang

Việc bảo bảo tốt cũng giúp cho hạt cà phê sau rang lưu giữ hương thơm lâu hơn, ổn định và giữ được chất lượng cà phê với hương vị tự nhiên khi sử dụng.


Cà phê hạt Monaco sau khi rang được bảo quản bằng hệ thống Silo inox 304 (có chức năng như van 1 chiều) lưu giữ cà phê thành phẩm từ 7 -10 ngày trước khi xuất đóng gói, đây là khoảng thời gian giúp cà phê ổn định hương tốt nhất sau khi rang.

Hợp tác cùng

MONACO COFFEE