Trải dài theo hành trình của hạt cà phê từ nông trại đến tách cà phê, Monaco Coffee luôn chọn lọc những hạt chín cây với tỷ lệ gần như 100% để đạt được một tách cà phê tròn vị đến với khách hàng.

Pha chế cà phê Pods tiện lợi

Chỉ với một viên nén cà phê Pods chất lượng, chứa đúng 7gram cà phê bột nguyên chất, Frog Didiesse sẽ giúp bạn chiết xuất được 30ml cà phê espresso hoàn hảo, với lớp crema dày, mịn hấp dẫn.

Cà phê Pod là gì

Cafe Pod có quy cách đóng gói khá giống với các túi trà lọc, có hình tròn, đường kính khoảng 44mm. Bao gồm lớp giấy lọc bên ngoài của một viên Pod được thiết kế theo tiêu chuẩn ESE có thể phân hủy được, bên trong chứa một lượng cafe bột xay sẵn khoảng 7gram, được nén và được bọc trong lớp giấy lọc.

Ưu điểm khi sử dụng viên cà phê POD
  • Tiện lợi, sau khi sử dụng có thể vứt bỏ vỏ cà phê luôn mà không cần phân loại rác vì giấy lọc có thể phân huỷ hoàn toàn.
  • Mỗi viên Pod cà phê 7 gram đều có chất lượng như nhau và mỗi ly cà phê bạn pha đều giống hệt như ly
  • Ít tác động với môi trường, có thể tái chế bã cà phê đã qua sử dụng nếu muốn.
Viên Pod được sản xuất như thế nào
Quy trình sản xuất

Cafe Pod được rang bởi hệ thống máy rang hiện đại và hoàn toàn tự động.

Với tính năng tự động hoá các quy trình rang cà phê, từ đo lượng cà phê, kiểm soát nhiệt độ đến quản lý thời gian rang để tạo ra hương vị cà phê tuyệt hảo.

Quy trình đóng gói viên Pod cà phê

Sau khi rang và xay, cà phê được đưa vào máy đóng tép để tạo ra viên Pod cà phê hoàn hảo. Viên Pod được bọc trong giấy lọc thân thiện với môi trường, giúp bảo quản hương vị và mùi thơm đặc trưng của cà phê.

Chứng nhận

Giấy lọc được sử dụng cho Cà phê Pod Monaco Coffee đạt tiêu chuẩn EN13432 về khả năng phân hủy của vật liệu và được tổ chức TUV Austria chứng nhận.

Cà phê Pod Monaco

Cà phê Pod Monaco

Liên hệ

Hợp tác cùng

MONACO COFFEE