Bột vị sầu riêng BKB
Thành phần: Đường dextrose, đường maltodextrin, hương thực phẩm, phẩm màu thực phẩm (Ins 124) và chất nhũ hóa , muối ăn (Nacl), hương sầu riêng
Khối lượng: 1kg/1 gói
Công dụng: Pha trà sữa, nấu thạch vị, làm bánh
HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
NSX: In trên bao bì
Thông tin sản phẩm
Bột vị sầu riêng BKB là một nguyên liệu pha chế thường được sử dụng trong các món đồ uống trà sữa hoặc làm thạch vị, làm bánh,... Với khả năng hoà tan hoàn toàn trong nước lạnh và không gây vón cục như các dòng sản phẩm khác tạo điều kiện dễ dàng trong quá trình pha chế. Bột có hương vị sầu riêng tự nhiên cũng với màu sắc đẹp mắt nên luôn làm cho các tín đồ đam mê sầu riêng không thể bỏ qua.
Ưu điểm vượt trội:
- Màu và hương vị tự nhiên
- Chỉ cần 8-10gr bột vị cho cốc 500ml là đã đủ lên màu và hương vị ,chi phí rẻ
- Bột vị tan trong nước lạnh nên rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian pha chế
- Công thức: Hòa tan 30gr bột sữa với nước nóng sau đó cho 50ml trà nhài, 25ml đường nước, 150gr đá và cho 10gr bột vị sầu riêng vào sau cùng lắc lên và thưởng thức
Hướng dẫn sử dụng:
Pha trà sữa:
Công thức trà sữa vị:
+bột vị 10g.
+Bột sữa 30g
+nước 100ml
+nước trà 50ml
+đường 35ml
+đá 2/3 cốc
Cho vào bình lắc đều và uống.
Làm thạch vị:
– Hòa 10g thạch jelly với 2 lít nước.
– Đun sôi 3p.
– Cho 270g-300g đường cùng 40 gam bột vị (tùy chọn vị để có màu ưng ý).
Khuấy đều sau đo rót thạch ra khuôn,để nguội rồi cho vào ngăn mát.
Làm bánh: Hỗ trợ tạo màu, hương vị cho mứt.