Bột vị bạc hà

125.000đ

Sản phẩm là một trong những nguyên liệu quan trọng sẽ giúp bạn tạo nên món ăn mang vị đặc trưng.

Công dụng: Sử dụng trong thực phẩm (trà, bánh, sinh tố....)

Hạn sử dụng : 12 tháng

Khối lượng tịnh : 1kg/gói

Thông tin sản phẩm

Bột vị bạc hà BKB giờ đây được nhiều người ưa chuộng bởi không những sản phẩm dành cho pha trà sữa tạo vị chuẩn màu đẹp, giá nguyên liệu thấp mà Bột vị BKB có thể ứng dụng làm thạch vị, trân châu vị...

Công dụng nổi bật

- Tạo màu đẹp mắt và thơm ngon cho các món như trà sữa, thạch, pudding, khúc bạch,...

- Dưỡng sáng mịn d.a, kiểm soát dầu và sợi bã nhờn, chống oxy hóa

- Giúp thanh lọc cơ thể, giữ vóc dáng thon thả 

- Giảm căng thẳng, mệt mỏi, stress

- Có tính kháng khuẩn cao

- Các nguyên liệu được đóng trong các túi zip, kín khí nên có thể bảo quản lâu, chia ra nấu thành nhiều lần.

Hướng dẫn sử dụng

- Bạn có thể sử dụng uống bột bạc hà để pha các loại đồ uống, hoặc mix trực tiếp với sữa hạt, sữa chua hoặc detox kết hợp vài lát chanh cùng soda.

- Bên cạnh đó, bạn có thể dùng bột bạc hà để tạo màu và hương vị thơm ngon các món ăn như bánh cookie, bánh mì, thạch, xôi...

- Dùng đắp m.ặt n.ạ: trộn 1 thìa bột bạc hà với sữa chua đắp lên d.a sau 15-20p rửa sạch lại với nước giúp dưỡng ẩm, mềm mịn, trắng hồng, kháng khuẩn.

Pha trà sữa:

Công thức trà sữa vị:

+bột vị 10g.

+Bột sữa 30g

+nước 100ml

+nước trà 50ml

+đường 35ml

+đá 2/3 cốc

Cho vào bình lắc đều và uống.

Làm thạch vị:

– Hòa 10g thạch jelly với 2 lít nước.

– Đun sôi 3p.

– Cho 270g-300g đường cùng 40 gam bột vị, khuấy đều sau đo rót thạch ra khuôn,để nguội rồi cho vào ngăn mát.

Sản phẩm liên quan

Hợp tác cùng

MONACO COFFEE