Bột matcha Cozy

90.000đ

Khối lượng tịnh: 100g

Thành phần: trà xanh 100% nguyên chất

Công dụng: Làm bánh, pha đồ uống, đắp măt, làm trắng da,…

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ NSX

Xuất xứ: Việt Nam

Thông tin sản phẩm

Được sản xuất từ những búp trà xanh được trồng tại vùng nguyên liệu Phú Thọ đạt tiêu chuẩn VietGap & Organic, và sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhập khẩu từ Terada Seisakusho Co., Ltd., Nippon Coke, Nhật Bản. Bột Matcha Cozy có bị chát dịu, ngọt bùi và hương thơm thanh mát đặc trưng. Phù hợp với các loại đồ uống như Matcha Latte, Matcha Coconut, bánh Matcha,…

Nhiều người hay nhầm lẫn giữa bột matcha và bột trà xanh khi sử dụng. Bạn có thể nhận biết bột matcha qua một số đặc điểm sau như màu sắc bột matcha có màu xanh sáng, đều và bột rất mềm mịn, tan hoàn toàn trong nước. Ban đầu cảm nhận được vị đắng ở đầu lưỡi, sau đó có vị ngọt. Bột matcha hương thơm tươi mát, dịu nhẹ, thậm chí là mùi hơi tanh như tảo biển (do giữ lại được các khoáng chất, nhất là chất sắt có trong lá trà). 

 

Cách sử dụng:

Dùng nóng: Cho 2 thìa cà phê bột trà xanh vào 100ml nước nóng ở nhiệt độ khoảng 80 độ C. Thêm 1 thìa cà phê đường hoặc 1 thìa cà phê sữa đặc (tùy theo sở thích). Khuấy đều cho đến khi bột trà tan hoàn toàn và thưởng thức.

Dùng lạnh: Cho 2 thìa cà phê bột trà xanh vào 150ml nước nguội. Thêm 2 thìa cà phê đường hoặc sữa đặc (tùy theo sở thích). Khuấy đều cho tan và thưởng thức.

Cách bảo quản: Sau khi sử dụng, nên để bột trong hộp hoặc túi kín, bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Sản phẩm liên quan

Hợp tác cùng

MONACO COFFEE