Bột kem trứng BKB 500g
Thành phần: Bột trứng, non – dairy creamer, đường kính, màu thực phẩm tổng hợp, hương vani tổng hợp
Khối lượng: 500g/1 gói
Quy cách đóng gói: 10 gói/ 1 thùng
Hướng dẫn sử dụng: dùng để pha chế cafe, trà sữa…
HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
NSX: In trên bao bì
Thông tin sản phẩm
Bột kem trứng BKB 500g là loại nguyên liệu cơ bản, khi pha chế thường tạo độ kết dính, độ mịn và đặc, được dùng làm các loại bánh ngọt, bánh kem, bánh sinh nhật. Sản phẩm có hương vị trứng đặc trưng, mùi của bột trứng không quá mạnh nên bạn có thể dễ dàng kết hợp với nhiều loại nguyên liệu khác để pha chế, đóng gói bao bì bền chắc, dễ dàng sử dụng cũng như bảo quản lâu dài.
Đặc điểm nổi bật:
– Hương vị tự nhiên nhất.
– An toàn cho sức khỏe.
– Thuận tiện sử dụng.
– Lợi nhuận cao khi kinh doanh
– Phân phối rộng khắp
Hướng dẫn pha chế:
- Pha 40gr bột cùng với 25ml nước nóng.
- Khuấy tan hoàn toàn sau đó đổ lên bề mặt cà phê, trà sữa,..
Cách bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.